Người nuôi chim Yến của Công ty Yến Sào Cần Giờ

Song song với kinh doanh bất động sản từ hơn 20 năm trước, ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Tổng giám đốc Công ty Yến Sào Cần Giờ bắt đầu mày mò nghiên cứu, lăn lộn từ trong nước đến ngoài nước để tìm hiểu đặc tính thói quen, công dụng và cả những việc li ti nhỏ nhặt nhất về loài yến với một ý chí sắt đá “có niềm tin là có tất cả”. Vừa làm vừa học, sai thì sửa, cuối cùng hình thành và xây dựng chuỗi nhà nuôi chim yến cũng diễn ra tốt đẹp. Tiếp đó, ông bắt đầu chuyển giao công nghệ nuôi chim yến cho người dân và xây dựng thương hiệu Yến sào Cần Giờ.

Người nuôi chim Yến của Công ty Yến Sào Cần Giờ

Nhắc đến Công ty cổ phần Yến sào Cần Giờ – những bà con thường xuyên sử dụng tổ yến, đã không còn xa lạ gì với thương hiệu này. Với chuỗi hệ thống gần 40 cửa hàng trên toàn quốc, khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa mua sản phẩm tại những cửa hàng gần nhất, giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, tiện lợi.

Sau một thời gian hoạt động, chuyển giao công nghệ nuôi chim yến cho các bà con tại khu vực miền Nam và miền Trung, ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Công ty Yến Sào Cần Giờ lại bắt đầu lao vào nghiên cứu, chế tạo ra loại máy tạo ẩm và đảm bảo nhiệt độ, cung cấp oxi và sát khuẩn ngôi nhà chim không bị dịch lây lan bởi chim yến rất nhạy cảm với thời tiết xung quanh, và đặc biệt là có thể điều khiển nhà yến từ xa chỉ cần thông qua chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop, dù cách nửa vòng trái đất. Từ đó, Thiết bị nuôi chim yến được ra đời.

Nếu có trục trặc, phần mềm điều khiển sẽ báo để bộ phận bảo trì sửa chữa kịp thời. Nếu máy cần vệ sinh theo chu kỳ, chỉ cần một cú click chuột, sẽ xử lý hết mọi vấn đề để chiếc máy trở lại hoạt động bình thường.

Và thành công đã đến với chính người đã tạo ra nó, ngôi nhà nuôi chim yến đầu tiên được hình thành với chính công nghệ và chiếc máy do ông đã tạo ra: mang lại sản lượng tổ yến tuyệt vời (20-30kg mỗi tháng – với căn nhà tổng diện tích 530m2 và được xây dựng 5 năm) – một con số đáng mơ ước với bất kỳ người nuôi chim yến trong nhà nào.

Công ty Yến Sào Cần Giờ

Hotline: 094 999 7979

Website: www.yensaocangio.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaocangiovietnam

MuaYen.com không hợp tác và kinh doanh yến sào hay với các công ty sản xuất, kinh doanh yến sào. Các thông tin trong blog này được dựa trên nhận định và trải nghiệm cá nhân, không có có tác dụng tham chiếu để đưa ra quyết định mua hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời