Sữa chua tổ yến – Món ăn độc đáo, nhiều dinh dưỡng

Tình cờ chế biến sữa chua tổ yến cho con ăn và bé rất thích, chị Nguyễn Thị Mộng Thu sau đó đã làm nhiều hơn để tặng bạn bè, người thân và ai cũng tắm tắc khen ngon. Từ đấy, chị Thu quyết định đầu tư sản xuất với mong muốn đưa sản phẩm độc đáo, nhiều dinh dưỡng này đến với mọi người.

Sữa chua tổ yến - Món ăn độc đáo, nhiều dinh dưỡng

Đó là câu chuyện về chị Nguyễn Thị Mộng Thu, người sáng lập công ty Yến sào Hoàng Thu Yến (quận Gò Vấp, TPHCM) và từng thất bại với khởi nghiệp đầu đời – Kinh doanh yến sào. Tuy vậy, từ cái tâm của người mẹ, muốn cho con mình những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng, chị đã tìm hiểu và cho ra đời một sản phẩm độc đáo: Sữa chua tổ yến với thương hiệu Yosanest.

Sữa chua tổ yến - Món ăn độc đáo, nhiều dinh dưỡng

Chị Nguyễn Thị Mộng Thu, người sáng lập công ty Yến sào Hoàng Thu Yến

Sữa chua tổ yến - Món ăn độc đáo, nhiều dinh dưỡng

Combo sản phẩm của công ty Yến sào Hoàng Thu Yến dùng cho 1 tuần

Mặc dù sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu dinh dưỡng, làm đẹp… nhưng có giá phải chăng. Vậy, làm thế nào để chị Mộng Thu có thể mang đến người tiêu dùng một sản phẩm giá trị nhưng giá cả hợp lý?

Những thắc mắc về sản phẩm, quy trình sản xuất Sữa chua tổ yến Yosanest và những sản phẩm khác của công ty Yến sào Hoàng Thu Yến sẽ được giải đáp tại chương trình Liestream Mua tận gốc số 12 lúc 11h30 thứ tư, ngày 8/1/2020 trên fanpage của Báo Phụ nữ Việt Nam (https://www.facebook.com/baophunuvn/). Nhân vật chính chương trình chính là chị Nguyễn Thị Mộng Thu, người sáng lập công ty Yến sào Hoàng Thu Yến.

Ngoài những thông tin bổ ích, bạn có cơ hội là khán giả may mắn trúng 1 combo sản phẩm dùng trong 1 tuần trị giá 345.000đ. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký mua trực tiếp tại chương trình các combo sản phẩm với giá chỉ còn 276.000đ (số lượng có hạn).

Sữa chua tổ yến - Món ăn độc đáo, nhiều dinh dưỡng

Các nguyên liệu chế biến món yến sào cho khách

Nguồn: phunuvietnam.vn

MuaYen.com không hợp tác và kinh doanh yến sào hay với các công ty sản xuất, kinh doanh yến sào. Các thông tin trong blog này được dựa trên nhận định và trải nghiệm cá nhân, không có có tác dụng tham chiếu để đưa ra quyết định mua hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời