Giá 1 thùng nước yến sào Khánh Hòa là bao nhiêu?

Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm có thành phần nguồn gốc 100% từ tổ yến sào thiên nhiên. Trên thị trường có rất nhiều loại nước yến sào khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy, thực tế yến sào Khánh Hòa có bao nhiêu loại và giá 1 thùng nước yến sào Khánh Hòa là bao nhiêu? Hãy cùng MuaYen.com tìm hiểu những thông tin cần thiết nhé!

Giá 1 thùng nước yến sào Khánh Hòa là bao nhiêu?

Địa chỉ mua Yến sào uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Yến sào Khánh Hòa có bao nhiêu loại?

Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm được chứng nhận đạt 6 tiêu chuẩn quốc tế. Vậy, yến sào Khánh Hòa đang có những loại nào?

Loại nước yến sào Sanest Khánh Hòa

Nước yến là sản phẩm đã được chế biến thành công và tiện lợi cho người sử dụng. Đồng thời, đây là sản phẩm phổ biến và được nhiều người tin dùng nhất trong các loại yến sào. Sản phẩm còn được kết hợp với một vài thành phần tự nhiên khác chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Loại nước yến sào Sanest Khánh Hòa không đường

Yến sào không đường là sản phẩm có hàm lượng dưỡng chất có trong yến sào tự nhiên nhất. Sản phẩm ra đời nhằm hướng đến những đối tượng đang giảm cân, béo phì hay những người mắc các bệnh liên quan đến mỡ máu…

Loại nước yến sào sanest Khánh Hòa Collagen

Loại nước yến này mang lại nhiều công dụng tuyệt vời, phù hợp với các chị em phụ nữ. Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hàng đầu Châu Âu và hàm lượng collagen được chiết xuất từ bò và cá. Sản phẩm nhằm bổ trợ cho sức khỏe người dùng và tăng cường sắc đẹp sinh lý nữ rất hiệu quả.

Loại nước yến sào sanest Khánh Hòa nhân sâm

Nước yến sào nhân sâm là sản phẩm được chế biến theo công thức bài thuốc cổ truyền và công nghệ tiên tiến hiện đại. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ tảo thiên nhiên, thượng phẩm nhân sâm và đặc biệt là yến sào cao cấp. Sản phẩm mang lại cho người dùng hàm lượng dinh dưỡng cao và hỗ trợ ngăn ngừa một số bệnh.

Loại nước yến sào sanest Khánh Hòa cho trẻ em

Loại sản phẩm này được đánh giá cao bởi công dụng bổ ích cho trẻ. Nước yến cho trẻ là sản phẩm hỗ trợ cho trẻ biếng ăn, chậm phát triển, tăng cường đề kháng miễn dịch cho trẻ. Đây là sản phẩm đem lại sức khỏe và trí tuệ toàn diện cho trẻ.

Giá 1 thùng yến sào là bao nhiêu?

Các loại yến sào khác nhau đem đến những hương vị và công dụng khác nhau cho người sử dụng. Vì vậy, mỗi loại sản phẩm sẽ có những bảng giá thị trường khác nhau. Để giúp các bạn nhận biết rõ hơn, dưới đây sẽ là bảng giá 1 thùng nước yến sào Khánh Hòa mà bạn có thể tham khảo:

  • Nước yến sào sanest có dung tích 70ml, giá bán lẻ mỗi lọ có giá 33.000VNĐ, mỗi thùng có tất cả 150 lọ. Giá một thùng yến sào Sanest Khánh Hòa không đường trên thị trường hiện 3.456.000VNĐ.

  • Nước yến sào sanest không đường có dung tích 70ml, giá bán lẻ 33.000VNĐ/Lọ, mỗi thùng có 150 lọ. Giá bán một thùng yến sào Sanest Khánh Hòa không đường hiện là 3.465.000VNĐ

  • Nước yến sào sanest Collagen có dung tích 70ml, với giá bán 33.000VNĐ/Lọ, có 150 lọ/ thùng. Giá nguyên thùng yến sào Sanest Collagen hiện nay là 3.465.000 VNĐ

  • Nước yến sào sanest nhân sâm có dung tích 70ml, giá bán lẻ 44.000 VNĐ, tổng mỗi thùng có 150 lọ. Giá thị trường của mỗi thùng  yến sào Sanest nhân sâm là 4.515.000 VNĐ.

  • Nước yến sào sanest cho trẻ có dung tích 70ml, giá mỗi lọ là 30.500 VNĐ , mỗi thùng chứa 60 lọ yến. Giá mỗi thùng  yến sào Sanest  cho trẻ là 2.040.000 VNĐ.

  • Nước yến sào sanest đông trùng hạ thảo dành cho người cao tuổi

Như các bạn đã biết, yến sào Khánh Hòa đang có mặt rất phổ biến trên các đại lý lớn và bán lẻ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bởi sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều công dụng phù hợp cho mọi sở thích, mọi nhu cầu, đối tượng người dùng. Tuy nhiên, để mua được hàng chuẩn yến sào Khánh Hòa cùng giá cả ổn định, thì không phải bất kỳ ai cũng biết. Hiện các sản phẩm trên đang có mặt tại các cửa hàng hoặc các website thương mại điện tử.Tại đây, bạn có thể tham khảo những thông tin về sản phẩm và giá cả yến sào khác nhau.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin hữu ích về các loại sản phẩm và giá 1 thùng nước yến sào Khánh Hòa là bao nhiêu? Hãy nhanh tay đặt hàng tại cửa hàng hoặc các website thương mại điện tử uy tín để có được hàng chính hãng và nhiều mức giá ưu đãi khác nhau các bạn nhé!

MuaYen.com không hợp tác và kinh doanh yến sào hay với các công ty sản xuất, kinh doanh yến sào. Các thông tin trong blog này được dựa trên nhận định và trải nghiệm cá nhân, không có có tác dụng tham chiếu để đưa ra quyết định mua hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời